Các giải pháp phát triển đội ngũ giáo viên trung cấp chuyên nghiệp thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Hoàng Nhân (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên trung cấp chuyên nghiệp; Thực trạng đội ngũ giáo viên trung cấp chuyên nghiệp và công tác phát triển đội ngũ giáo viên trung cấp chuyên nghiệp ở thành phố Đà Nẵng; Các giải pháp phát triển đội ngũ giáo viên trung cấp chuyên nghiệp thành phố Đà Nẵng...