Các giải pháp phát triển đội ngũ giáo viên trung cấp chuyên nghiệp thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Hoàng Nhân; Phan Minh Tiến TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên trung cấp chuyên nghiệp; Thực trạng đội ngũ giáo viên trung cấp chuyên nghiệp và công tác phát triển đội ngũ giáo viên trung cấp chuyên nghiệp ở thành phố Đà Nẵng; Các giải pháp phát triển đội ngũ giáo viên trung cấp chuyên nghiệp thành phố Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Khoa học Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Phát triển; Giáo viên; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục; Trung cấp chuyên nghiệp