Biện pháp quản lý nhằm cải tiến công tác giáo dục sức khoẻ sinh sản vị thành niên ở các trường Trung học phổ thông tỉnh Chămpasắc CHDCND Lào - Chanthamath Somchay (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Nghiên cứu lý luận và thực tiễn công tác giáo dục sức khoẻ sinh sản đề xuất các biện pháp quản lý các hoạt động giáo dục sức khoẻ sinh sản cho học sinh.