Biện pháp quản lí công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên mầm non Quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay - Phạm Thị Thúy Xuân (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lý luận của việc xác định "biện pháp" quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên mầm non trong giai đoạn hiện nay. Thực trạng công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên mầm non, Quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng. Những biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên mầm non Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng