Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng năng lực dạy học cho đội ngũ giáo viên trung học phổ thông tỉnh Ăttapư nước CHDCND Lào - Phonexay Vongboupha; Lê Quang Sơn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác bồi dưỡng năng lực dạy học cho đội ngũ giáo viên trung học phổ thông; Thực trạng quản lý công tác bồi dưỡng năng lực dạy học cho đội ngũ giáo viên trung học phổ thông tỉnh Ăttapư nước CHDCND Lào; Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng năng lực dạy học cho đội ngũ giáo viên THPT tại tỉnh Ăttapư (Lào)...
Luận văn thạc sĩ Khoa học Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Bồi dưỡng; Giáo viên; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục; Trường trung học phổ thông