Biện pháp quản lý công tác sinh viên ở trường cao đẳng kinh tế - kế hoạch Đà Nẵng - Nguyễn Chí Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Lý luận về công tác quản lý sinh viên Đại học, Cao đẳng hiện nay. Thực trạng công tác sinh viên hệ chính quy Cao dẳng kinh tế - kế hoạch Đà Nẵng hiện nay.Biện pháp quản lý.