Biện pháp quản lý công tác sinh viên ở trường cao đẳng kinh tế - kế hoạch Đà Nẵng - Nguyễn Chí Thanh; Hà Nhật Thăng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2005)
Lý luận về công tác quản lý sinh viên Đại học, Cao đẳng hiện nay. Thực trạng công tác sinh viên hệ chính quy Cao dẳng kinh tế - kế hoạch Đà Nẵng hiện nay.Biện pháp quản lý.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý Giáo dục; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục; Công tác sinh viên