Những biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên của trường cao đẳng công nghiệp Tuy Hoà trong bối cảnh hiện nay - Huỳnh Tấn Khả (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận về vấn đề nghiên cứu; Thực trạng công tác phát triển đội ngũ giảng viên của trường cao đẳng công nghiệp Tuy Hoà; Những biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên trường cao đẳng công nghiệp Tuy Hoà trong bối cảnh hiện nay...