Những biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên của trường cao đẳng công nghiệp Tuy Hoà trong bối cảnh hiện nay - Huỳnh Tấn Khả; Đặng Quốc Bảo PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận về vấn đề nghiên cứu; Thực trạng công tác phát triển đội ngũ giảng viên của trường cao đẳng công nghiệp Tuy Hoà; Những biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên trường cao đẳng công nghiệp Tuy Hoà trong bối cảnh hiện nay...
Luận văn thạc sĩ Khoa học Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Phát triển; Giảng viên; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục; Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hoà