Biện pháp quản lý của hiệu trưởng trường trung học cơ sở quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng nhằm nâng cao chất lượng dạy học trong điều kiện đổi mới giáo dục hiện nay. - Nguyễn Văn Ân (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Nghiên cứu đề tài này chúng tôi nhằm mục đích tìm kiếm những biện pháp quản lý của người hiệu trưởng để nâng cao chất lượng dạy học ở nhà trường trung học cơ sở đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông.