Biện pháp quản lý của hiệu trưởng trường trung học cơ sở quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng nhằm nâng cao chất lượng dạy học trong điều kiện đổi mới giáo dục hiện nay. - Nguyễn Văn Ân; Huỳnh Thị Thu Hằng TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2005)
Nghiên cứu đề tài này chúng tôi nhằm mục đích tìm kiếm những biện pháp quản lý của người hiệu trưởng để nâng cao chất lượng dạy học ở nhà trường trung học cơ sở đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý Giáo dục; Luận văn Thạc sĩ Khoa học; Chất lượng dạy học