Biện pháp đổi mới công tác quản lý giáo dục hướng nghiệp của Hiệu trưởng trường trung học phổ thông tỉnh Quảng Trị đáp ứng yêu cầu phát triển nguồn nhân lực ở địa phương - Trần Văn Hùng (Đại học Đà Nẵng, 2006)
Cơ sở lý luận của công tác QLGDHN ở trường THPT. Thực trạng công tác QLGDHN trong các trường THPT tỉnh Quảng Trị. Đề xuất một số biện pháp đổi mới công tác QLGDHN của Hiệu trưởng trường THPT tỉnh Quảng Trị đáp ứng yêu cầu phát triển NNL ở địa phương.