Biện pháp quản lý thực hiện đổi mới phương pháp dạy học tại các trường học phổ thông thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Em (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Đề xuất biện pháp quản lý của hiệu trưởng nhằm thực hiện đổi mới phương pháp dạy học tại các trường trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng.