Các biện pháp quản lý nhằm tăng cường hoạt động tự học của sinh viên trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng - Dương Thị Thu Thủy (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý hoạt động tự học của sinh viên ĐHSP. Thực trạng công tác quản lý hoạt động tự học của sinh viên ở trường ĐHSP Đà Nẵng. Biện pháp quản lý nhằm tăng cường hoạt động tự học của sinh viên trường ĐHSP Đà Nẵng.