Biện pháp quản lý hệ thống phương tiện dạy học của hiệu trưởng trường Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục trung học cơ sở - Đặng Ngọc Hồng; Vũ Trọng Rỹ PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2005)
Đề tài nhằm đề xuất một số biện pháp quản lý hệ thống phương tiện dạy học của hiệu trưởng để nâng cao hiệu quả sử dụng phương tiện dạy học đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục trung học cơ sở.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý Giáo dục; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục; Phương tiện dạy học