Biện pháp quản lý công tác giáo dục phòng chống tệ nạn xã hội cho học sinh các trường trung cấp chuyên nghiệp tại thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Đặng Thị Kim Liên (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác giáo dục phòng chống tệ nạn xã hội cho học sinh TCCN; Thực trạng quản lý công tác giáo dục phòng chống tệ nạn xã hội cho học sinh các trường TCCN tại thành phố Đà Nẵng; Biện pháp quản lý công tác giáo dục phòng chống tệ nạn xã hội cho học sinh các trường TCCN tại thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay...