Biện pháp quản lý công tác giáo dục phòng chống tệ nạn xã hội cho học sinh các trường trung cấp chuyên nghiệp tại thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Đặng Thị Kim Liên; Hùynh THị Thu Hằng TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác giáo dục phòng chống tệ nạn xã hội cho học sinh TCCN; Thực trạng quản lý công tác giáo dục phòng chống tệ nạn xã hội cho học sinh các trường TCCN tại thành phố Đà Nẵng; Biện pháp quản lý công tác giáo dục phòng chống tệ nạn xã hội cho học sinh các trường TCCN tại thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay...
Luận văn thạc sĩ Khoa học Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục; Phòng chống; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục; Trung cấp chuyên nghiệp