Biện pháp quản lý nhằm nâng cao hiệu quả công tác nghiên cứu khoa học của giáo viên Trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng. - Hoàng Ngọc Hùng (Đại học Đà Nẵng, 2006)
Cơ sở lý luận của việc quản lý công tác nghiên cứu khoa học ở trường trung học phổ thông. Thực trạng hiệu trưởng quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giáo viên trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng hiện nay. Đề xuất biện pháp nâng cao hiệu quả quản lý công tác nghiên cứu khoa học của giáo viên trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng.