Biện pháp tăng cường quản lý giáo dục hòa nhập bậc tiểu học cho trẻ khuyết tật trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Kiều Thị Thanh Trang; Huỳnh Thị Thu Hằng TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2006)
Cơ sở lý luận về quản lý giáo dục cho trẻ em khuyết tật. Thực trạng quản lý công tác giáo dục hòa nhập bậc tiểu học cho trẻ em khuyết tật trên thành phố Đà Nẵng.Biện pháp quản lý GDHN bậc tiểu học cho trẻ em khuyết tật tại thành phố Đà Nẵng
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý Giáo dục; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục; Giáo dục hòa nhập