Giải pháp quản lý nhằm phát triển đội ngũ giáo viên các trường dạy nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Phạm Phước Thành (Đại học Đà Nẵng, 2006)
Cơ sở lý luận về quản lý phát triển đội ngũ giáo viên dạy nghề. Thực trạng đội ngũ giáo viên và quản lý phát triển đội ngũ giáo viên dạy nghề trên địa bàn TP Đà Nẵng. Giải pháp quản lý nhằm phát triển đội ngũ giáo viên dạy nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.