Giải pháp quản lý nhằm phát triển đội ngũ giáo viên các trường dạy nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Phạm Phước Thành; Hà Thế Truyền PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2006)
Cơ sở lý luận về quản lý phát triển đội ngũ giáo viên dạy nghề. Thực trạng đội ngũ giáo viên và quản lý phát triển đội ngũ giáo viên dạy nghề trên địa bàn TP Đà Nẵng. Giải pháp quản lý nhằm phát triển đội ngũ giáo viên dạy nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Phát triển đội ngũ giáo viên; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục; Dạy nghề ở TP Đà Nẵng