Biện pháp quản lý bồi dưỡng công tác tổ trưởng chuyên môn trường Trung học cơ sở tại thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Tiến Khải (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận. Thực trạng nghiên cứu. Đề xuất mọt số biện pháp.