Biện pháp quản lý quá trình đào tạo tại trường cao đẳng công nghệ và kinh doanh Việt Tiến trong giai đoạn hiện nay - Trần Thị Ánh Nguyệt (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận về quản lý quá trình đào tạo trong các trường cao đẳng; Thực trạng quản lý quá trình đào tạo ở trường cao đẳng công nghệ và kinh doanh Việt Tiến; Các biện pháp quản lý quá trình đào tạo của trường cao đẳng công nghệ và kinh doanh Việt Tiến trong giai đoạn hiện nay...