Biện pháp quản lý công tác kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của học viên tại học viện Chính trị - Hành chính khu vực III - Trần Thị Hạnh (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác kiểm tra đánh giá kết quả học tập. Thực trạng quản lý công tác KT - ĐG KQHT của học viện tại học viện CT - HC khu vực III. Biện pháp quản lý công tác KT - ĐG kết quả học tập của học viện tại học viện CT - HC khu vực III