Giải pháp phát triển trường Tiểu học dạy học 2buổi/ngày tại thành phố Đà Nẵng - Trịnh Thị Phương Hiền; Đặng Quốc bảo PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận. Thực trạng nghiên cứu. Các giải pháp phát triển
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý Giáo dục; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục; Tổ trưởng chuyên môn