Biện pháp quản lý phát triển đội ngũ hiệu trưởng trường trung học phổ thông tỉnh Xê kong nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào - Pha Nhôn Đông Phệt; Vũ Trọng Rỹ PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2006)
Đề xuất các giải pháp phát triển đội ngũ hiệu trưởng trường THPT với tư cách người quản lý, người lãnh đạo nhà trường và người hoạt động cộng đồng trên địa bàn tỉnh Xê kong.
Luận văn thạc sĩ Khoa học Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục; Đội ngũ hiệu trưởng; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục; Phát triển đội ngũ