Biện pháp quản lý công tác giáo dục phòng chống tệ nạn xã hội trong sinh viên Đại học Đà Nẵng - Hoàng Thương Hà; Hà Nhật Thăng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận. Thực trạng nghiên cứu. Các biện pháp quản lý công tác giáo duc ...
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý Giáo dục; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục; Công tác giáo dục