Biện pháp của hiệu trưởng nhằm đổi mới quản lý hoạt động tự học của học sinh trung học phổ thông tỉnh Xê Kong nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào - Chăn Thô Tha Vông Khăm Phụa (Đại học Đà Nẵng, 2006)
Cơ sở lý luận về tự học và quản lý hoạt động tự học; Thực trạng công tác quản lý của hiệu trưởng đối với hoạt động tự học của học sinh các trường THPT tại tỉnh Xê kong...