Biện pháp quản lý nhằm phát triển lực lượng thanh tra giáo dục của thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Viết Dũng (Đại học Đà Nẵng, 2006)
Đề xuất một số biện pháp chủ yếu trong hoạt động quản lý của sở giáo dục đào tạo nhằm phát triển lực lượng thanh tra giáo dục của thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay.