Biện pháp quản lý nhằm phát triển đội ngũ hiệu trưởng trường trung học cơ sở thành phố Đà Nẵng đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông - Trịnh Xuân Vịnh (Đại học Đà Nẵng, 2006)
Đề xuất các biện pháp quản lý của Sở giáo dục và đào tạo nhằm páht triển đội ngũ hiệu trưởng các trường THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đáp ứng với yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông hiện nay.