Biện pháp quản lý nhằm phát triển đội ngũ hiệu trưởng trường trung học cơ sở thành phố Đà Nẵng đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông - Trịnh Xuân Vịnh; Vũ Trọng Rỹ PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2006)
Đề xuất các biện pháp quản lý của Sở giáo dục và đào tạo nhằm páht triển đội ngũ hiệu trưởng các trường THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đáp ứng với yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông hiện nay.
Luận văn thạc sĩ Khoa học Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Hiệu trưởng; Biện pháp quản lý; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục; Giáo dục phổ thông