Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của sinh viên ở trường đại học Phạm Văn Đồng tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Thanh Hải (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của sinh viên ở trường đại học; Thực trạng quản lý hoạt động ngoài giờ lên lớp của sinh viên trường đại học Phạm Văn Đồng; Các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của sinh viên trường đại học Phạm Văn Đồng...