Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của sinh viên ở trường đại học Phạm Văn Đồng tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Thanh Hải; Trần Văn Hiếu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của sinh viên ở trường đại học; Thực trạng quản lý hoạt động ngoài giờ lên lớp của sinh viên trường đại học Phạm Văn Đồng; Các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của sinh viên trường đại học Phạm Văn Đồng...
Luận văn thạc sĩ Khoa học Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Hoạt động; Giáo dục; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục; Trường Đại học Phạm Văn Đồng