Quản lý công tác giáo dục nếp sống văn hóa - văn minh đô thị cho học sinh, sinh viên trường Cao đẳng công nghệ Đại học Đà Nẵng - Đoàn Chí Thiện (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lý luận. Thực trạng nghiên cứu. Các biện pháp quản lý công tác giáo duc ...