Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh tại trường Cao đẳng kinh tế - kế hoạch Đà Nẵng - Trần Thị Hoàng Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lí luận. Thực trạng quản lý. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh không chuyên hệ Cao đẳng kinh tế - kế hoạch Đà Nẵng