Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh tại trường Cao đẳng kinh tế - kế hoạch Đà Nẵng - Trần Thị Hoàng Thanh; Trần Văn Hiếu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lí luận. Thực trạng quản lý. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh không chuyên hệ Cao đẳng kinh tế - kế hoạch Đà Nẵng
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý Giáo dục; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục; Hoạt động dạy học