Những giải pháp xây dựng và phát triển đội ngũ Giảng viên của trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Đặng Quốc Hòe (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận của đề tài. Thực trạng đội ngũ giáo viên trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng. Những giải pháp xây dựng và phát triển đội ngũ Giảng viên trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng.