Biện pháp quản lý nhằm tăng cường công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng - Nguyễn Thị Hoàng Anh; Lê Quang Sơn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu. Thực trạng quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục; Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN