Biện pháp quản lý hệ thống phương tiện dạy học ở trường trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng... - Lê Trung Chinh (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý hệ thống PTDH trong trường THPT...Biện pháp quản lý hệ thống PTDH của hiệu trưởng trường THPT thành phố Đà Nẵng...