Biện pháp quản lý hệ thống phương tiện dạy học ở trường trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng... - Lê Trung Chinh; Vũ Trọng Rỹ hướng dẫn (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý hệ thống PTDH trong trường THPT...Biện pháp quản lý hệ thống PTDH của hiệu trưởng trường THPT thành phố Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ giáo dục học: Chuyên ngành:Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Luận văn thạc sĩ giáo dục học -- Biện pháp quản lý; Hệ thống phương tiện dạy học