Biện pháp quản lý hoạt động giảng dạy của tổ trưởng bộ môn ở trường Cao đẳng công nghiệp Tuy Hòa - Lê Ngọc Bích; Nguyễn Sỹ Thư hướng dẫn (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giange dạy tổ trưởng bộ môn ở trường Cao đẳng..Thực trạng quản lý hoạt động giảng dạy của tổ trưởng bộ môn ở trường CĐCN Tuy Hòa ....Các biên pháp quản lý hoạt động giảng dạy của tổ trưởng bộ môn ở trường CĐCN Tuy Hòa....
Luận văn thạc sĩ giáo dục học: Chuyên ngành:Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Hoạt động giảng dạy của tổ trưởng bộ môn -- Biện pháp quản lý; Trường Cao đẳng công nghiệp Tuy Hòa