Các biện pháp quản lý hoạt động tự học của sinh viên trường Đại học TDTT Đà Nẵng theo hướng đáp ứng nhu cầu xã hội - Lê Minh Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lí luận. Thực trạng quản lý. Biện pháp quản lý