Các biện pháp quản lý hoạt động tự học của sinh viên trường Đại học TDTT Đà Nẵng theo hướng đáp ứng nhu cầu xã hội - Lê Minh Tuấn; Phùng Đình Mẫn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lí luận. Thực trạng quản lý. Biện pháp quản lý
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý Giáo dục; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục; Tự học