Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm Đà Nẵng - Phạm Thị Phương (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Cao đẳng, Đại học. Thực trạng quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Cao đẳng LTTP Đà Nẵng. Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Cao đẳng LTTP Đà Nẵng.