Biện pháp phát triển đội ngũ Giảng viên trường Đại học Phạm Văn Đồng trong bồi cảnh hiện nay - Nguyễn Thị Thu Biên (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận của quản lý đội ngũ Giảng viên trường Đại học, Đại học. Thực trạng đội ngũ Giảng viên và công tác phát triển đội ngũ Giảng viên trường ĐH Phạm Văn Đồng. Các biện pháp quản lý ĐNGV trường ĐH Phạm Văn Đồng trong giai đoạn hiện nay.