Quản lý hoạt động dạy học tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế II - Bộ Y tế - Võ Anh Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học tại trường Cao đẳng Kỹ thuật y tế II - Bộ Y tế. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế II - Bộ Y tế