Quản lý hoạt động dạy học tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế II - Bộ Y tế - Võ Anh Tuấn; Lê Quang Sơn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học tại trường Cao đẳng Kỹ thuật y tế II - Bộ Y tế. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế II - Bộ Y tế
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý hoạt động dạy học; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục; Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế II - Bộ Y tế