Biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên các trường Cao đẳng ngoài công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Dương Thị Thìn (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lí luận. Thực trạng ... Biện pháp phát triển