Biện pháp xây dựng tập thể sư phạm tích cực tại trường đại học thể dục thể thao Đà Nẵng - Đỗ Thị Thu Hiền; Lê Quang Sơn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận của quản lý công tác xây dựng tập thể sư phạm; Thực trạng quản lý công tác xây dựng tập thể sư phạm ở trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý công tác xây dựng tập thể sư phạm...
Luận văn thạc sĩ Khoa học Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục đại học; Tập thể sư phạm; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục; Trường Đại học Thể dục Thể thao