Các biện pháp tăng cường công tác quản lý giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên Đại học Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Lê Khánh Hương (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lí luận. Thực trạng ... Biện pháp tăng cường quản lý